เกี่ยวกับเรา

Reed Tradex : ต่อยอดธุรกิจให้คุณ

รี้ด เทรดเด็กซ์ ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าแห่งอาเซียน รี้ด เทรดเด็กซ์ เป็นสมาชิกในกลุ่มบริษัท “รี้ด เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์” (RX), ผู้จัดงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก เจ้าของงานชื่อดังมากกว่า 400 งานใน 22 ประเทศที่นำพาให้ผู้ซื้อและผู้ขายจาก 43 สาขาอุตสาหกรรมทั่วโลกได้มาพบปะเจรจาธุรกิจ สำหรับในไทยและเวียดนาม เราจัดงานจำนวนมากกว่า 20 งานที่มีชื่อเสียงในหลากหลายอุตสาหกรรมในระดับนานาชาติ

36 ปีแห่งความสำเร็จ

36 ปีที่ผ่านมา เราสร้างสรรค์งานคุณภาพจำนวนมากซึ่งมอบโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้พบคู่ค้า ความรู้ และเครือข่ายทางธุรกิจใหม่ และเป็นพลังผลักดันการเติบโตของนานาอุตสาหกรรม เบื้องหลังความสำเร็จของงานคือการวางกลยุทธ์การจัดงาน การควบคุมงบประมาณ ความเป็นเลิศด้านปฏิบัติการ และการโฆษณาประชาสัมพันธ์อย่างครบวงจร ความสำเร็จที่ได้จากประสบการณ์ที่สั่งสมและเครือข่ายทางธุรกิจระดับโลก ความสำเร็จที่นำมาซึ่งประโยชน์มหาศาลแด่ทั้งผู้ร่วมแสดงสินค้าและผู้ชมงานของเรา

เกี่ยวกับ RX Global

ธุรกิจของ RX คือการเสริมสร้างธุรกิจสำหรับบุคคล ชุมชน และองค์กร เรายกระดับพลังของงานแสดงสินค้าแบบพบปะกันต่อหน้า ผ่านการรวบรวมข้อมูลและผลิตภัณฑ์ดิจิทัลเพื่อช่วยให้ลูกค้าเรียนรู้เกี่ยวกับตลาด วางแผนจัดซื้อสินค้า และสร้างธุรกรรมผ่านงานแสดงสินค้ากว่า 400 งาน ใน 22 ประเทศ ใน 43 ภาคอุตสาหกรรม

RX มุ่งมั่นที่จะสร้างผลกระทบในเชิงบวกต่อสังคม และทุ่มเทต่อการสร้างสภาพแวดล้อมในที่ทำงานซึ่งเปิดกว้างทางโอกาสแก่บุคลากรของเราทุกคน

RX เป็นส่วนหนึ่งของ RELX ผู้ให้บริการระดับโลกด้านการวิเคราะห์ข้อมูลและเครื่องมือในการตัดสินใจสำหรับลูกค้ามืออาชีพและลูกค้าธุรกิจ www.rxglobal.com

เกี่ยวกับ RELX

RELX คือผู้ให้บริการระดับโลกด้านการวิเคราะห์ข้อมูลและเครื่องมือในการตัดสินใจสำหรับลูกค้ามืออาชีพและลูกค้าธุรกิจ บริษัทในเครือของเราได้มอบบริการให้แก่ลูกค้าในกว่า 180 ประเทศ และมีสำนักงานในกว่า 40 ประเทศ มีจำนวนพนักงานมากกว่า 33,000 คน โดยเกือบครึ่งหนึ่งอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือ หุ้นของ RELX PLC ซึ่งเป็นบริษัทแม่นั้นมีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ของลอนดอน อัมสเตอร์ดัม และนิวยอร์ก โดยใช้ตัวย่อของชื่อหุ้นดังต่อไปนี้: ลอนดอน: REL; อัมสเตอร์ดัม: REN; นิวยอร์ก: RELX มูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดอยู่ที่ประมาณ 33 พันล้านปอนด์, 39 พันล้านยูโร, 47 พันล้านดอลลาร์*

*หมายเหตุ: ท่านสามารถดูมูลค่าหลักทรัพย์ของราคาตลาดในปัจจุบันได้ที่ http://www.relx.com/investors